Trang chủ/Du lịch Thái Sơn nhận bằng khen từ bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch

Du lịch Thái Sơn nhận bằng khen từ bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch

173 views
8/01/2020 Thái Sơn

Chiều ngành 8/1, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2020 và Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi báo chí viết về Du lịch Nghệ An – Du lịch Cửa Lò năm 2019.

Tham dự hội nghị và lễ trao giải có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc sở Du lịch Nghệ An; lãnh đạo Hội Nhà Báo Việt Nam tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh.

Tại hội nghị du lịch Thái Sơn vinh dự được nhận bằng khen từ bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cho những đóng góp trong sự phát triển chung của du lịch Nghệ An năm 2019.

Ông Võ Hồng Sáng – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Lữ hành Thái Sơn ( thứ hai bên phải) đại diện nhận bằng khen từ Giám đốc sở Du lịch Nghệ An

 

Bà Trần Thị Tú Anh – Phó Giám đốc công ty chụp ảnh cùng bằng khen.

Bằng khen này là sự ghi nhận cho những đóng góp của Du Lịch Thái Sơn trong hoạt động Du lịch của tỉnh nhà năm vừa qua. Đê có được kết quả đó còn là sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng, cũng như lãnh đạo bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, sở Du lịch Nghệ An, luôn ghi nhận cho nhứng đóng góp của Du Lịch Thái Sơn trong năm 2019 vừa qua, cùng sự nỗ lực của toàn thể Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết sức mình vì sự phát triển chung của ngành Du lịch tỉnh nhà.

 

Tập thể cán bộ nhân viên công ty CPLH Quốc tế Thái Sơn tự hào về những gì đã đạt được trong năm 2019

 

 

Tags: